รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะผู้บริหารจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะผู้บริหารฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี และนักศึกษาพยาบาล ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ณ กระทรวงสาธารณสุข จังหวัดนนทบุรี และบริเวณลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จ พระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศาลายาเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2562