คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ศึกษาดูงานเพื่อเตรียมความพร้อมประเมินคุณภาพตามเกณฑ์ AUN-QA

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมผู้บริหาร ให้เกียรติต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.นงนุช บุญยัง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  พร้อมด้วยทีมบริหารที่มาศึกษาดูงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางการเตรียมความพร้อมขอรับรองการประเมินคุณภาพหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม 422 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบด