ประชุมเรื่อง “แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2564”

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเรื่อง “แนวทางการประเมินผลการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ 2564โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ทีมวิทยากร นำโดย คุณประภพ มิตรสงเคราะห์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ ห้อง 610 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี