รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี มอบพวงมาลัยดอกไม้สด การ์ดปีใหม่และอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2563 แด่ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้ามอบมาลัยดอกไม้สด การ์ดปีใหม่และอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2563 แด่ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดลณ ห้องรับรอง VIP สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563