หน่วยวิจัยและนวัตกรรม โรงเรียนพยาบาล จัดการบรรยายพิเศษ เรื่อง “แหล่งทุนวิจัย นโยบาย และทิศทางการส่งเสริมการวิจัย”โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดซึ่งมี ศ. นพ.วชิร คชการ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ศ. นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒนกุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นวิทยากรบรรยาย ให้แก่คณาจารย์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และพยาบาลฝ่ายการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี