รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 3 หลักสูตร คือหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) รุ่นที่ 30, หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทางตา รุ่นที่ 19 และหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลโภชนบำบัด รุ่นที่ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพวัลย์ ดารามาศ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการและบริการรักษาพยาบาล กล่าวต้อนรับ ซึ่งกิจกรรมภายในงานมีการแนะนำและพบปะคณาจารย์ของหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง และการแนะนำการให้บริการด้านต่างๆ ของหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง ณ ห้อง 610 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562