คณาจารย์ เจ้าหน้าที่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการพยาบาลศาสตร์ แบบ new normal ที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณาจารย์ เจ้าหน้าที่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศึกษาดูงานการจัดการเรียนการพยาบาลศาสตร์ แบบ new normal ที่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.พักตร์วิไล ศรีแสง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้เกียรติต้อนรับ และ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดการเรียนการสอนรูปแบบใหม่ การใช้เทคโนโลยีการศึกษามาช่วยในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ และเยี่ยมชมการบริหารจัดการทรัพยากรการเรียนรู้ ที่ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยขอนแก่น และ KKU maker space พื้นที่สร้างสรรค์เพื่อให้นักศึกษาประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อการพัฒนานวัตกรรม ตามแนวคิดห้องสมุดสมัยใหม่มุ่งเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ของคนยุคใหม่ สอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลในยุคไทยแลนด์ 4.0 ขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยนวัตกรรม เทคโนโลยีและความคิดสร้างสรรค์ เมื่อวันที่ 19 -20 ตุลาคม 2563 ณ คณะพยาบาลศาสตร์  และ สำนักหอสมุด  มหาวิทยาลัยขอนแก่น