วันที่ 16-20 พฤศจิการยน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมประชุม Biennial Convention ครั้งที่ 45 ในหัวข้อเรื่อง “Connect Collaborate Catalyze” ณ the Gaylord National Resort & Convention Center in National Harbor, Maryland, USA