ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยมหิดล ที่ 2253/2562 เรื่อง แต่งตั้งผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สั่ง ณ วันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ.2562