พิธีมอบประกาศนียบัตร แก่นักศึกษาพยาบาลแลกเปลี่ยนจาก College of Life, Environment, and Advanced Sciences, School of Nursing, Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ Ms. Takeshi Okamoto นักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต จาก College of Life, Environment, and Advanced Sciences, School of Nursing, Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมาแลกเปลี่ยนศึกษาดูงานตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างสถาบัน ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 1 – 14 กันยายน 2562