งาน “ด้วยรักและขอบคุณ”

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “ด้วยรักและขอบคุณ” 2562 ณ ห้อง 910 A-C อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562
           ภายในงานมีการแสดงจากคณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษาพยาบาล เป็นการแสดงออกถึงความรักและขอบคุณให้กับผู้เกษียณ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นสร้างความประทับใจแก่ผู้เกษียณและผู้ร่วมงานเป็นอย่างยิ่ง โดยในปีนี้มีผู้เกษียณอายุงานทั้งหมด 5 ท่าน ประกอบด้วย
           1. รองศาสตราจารย์ไสว นรสาร อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ
           2. อาจารย์ ดร.วรรณภา ประไพพานิช หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน
           3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ทิพย์สุวรรณกุล อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน
           4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก
           5. นางสาวจินตนา เกตุโกวิทย์ พนักงานบริการ ฝ่ายบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี