รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบ Face Shield จาก สำนักงานปลัดบัญชีกองทัพบก กำลังพลกองธุรการสำนักงานปลัดบัญชีกองทัพบก คุณอพัชนิภา บุญหลี และครอบครัว เป็นจำนวน 400 ชุด เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน ทำให้โรงพยาบาลขาดแคลนอุปกรณ์ เครื่องมือป้องกัน เพื่อนำไปใช้เป็นการป้องกันน้ำมูก น้ำลาย เสมหะ และเลือด ของผู้ป่วยติดเชื้อกระเด็นเข้าหน้า และต้องใช้ครั้งเดียวทิ้ง เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี