โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ นางสมบูรณ์ สวัสดีดวง พนักงานบริการ สังกัดงานบริหาร ศาลายา เนื่องในโอกาสเป็นผู้ผ่านการพิจารณาให้ได้รับรางวัล บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น ประจำปี 2563ประเภทปฏิบัติงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป “จะตั้งใจทำงานให้ดีมากขึ้น