โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยหน่วยกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ จัดงานปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท ประจำปีการศึกษา 2561 แก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จำนวน 215 คน โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวให้โอวาทในงานปัจฉิมนิเทศและพิธีมอบขีดเนคไท แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปี 2561
ภายในงานมีการบรรยายเกี่ยวกับแนวทางการวางแผนในการใช้ชีวิตในวัยทำงานจากวิทยากรหลายท่าน อาทิ คุณพิชาวีร์ เมฆขยาย มาบรรยาย เรื่อง ก้าวสู่โลกการทำงานอย่างมั่นใจ คุณประภพ มิตรสงเคราะห์ มาบรรยาย เรื่อง ไขข้อข้องใจพยาบาลใหม่รามาธิบดี คุณฐิติพร ธิติศักดิ์สกุล หัวหน้าฝ่ายอำนวยการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยมหิดล มาบรรยาย เรื่อง การออมทรัพย์กับสหกรณ์ออมทรัพย์มหิดล การเสวนา เรื่อง ไขรหัส พยาบาลจบใหม่ โดย อาจารย์ ดร.อภรชา ลำดับวงศ์ อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน นางสาวนัฐวรรณ วรรณภิละ นางสาวปณิตา เมี้ยนสิริ และนางสาวฉันท์ชนก วันดี และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.รุจา ภู่ไพบูลย์ ผู้แทนนายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี กล่าวต้อนรับบัณฑิตพยาบาลเข้าสู่สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี โดยมีคณาจารย์ร่วมแสดงความยินดีมอบดอกไม้ และทำพิธีบายศรีสู่ขวัญแด่บัณฑิตพยาบาล ณ ห้องประชุม 910 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
           ในการนี้ทางโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้บริหารจากฝ่ายการพยาบาล และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันเป็นที่ระลึก บริเวณ โถงชั้น 1 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 16-17 พฤษภาคม 2562