ขอแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ ดร.รุจา ภู่ไพบูลย์ เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ในโครงการ 50 ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ ศาสตราจารย์ ดร.รุจา ภู่ไพบูลย์ ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี รุ่นที่ 4 และอดีตประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น ในโครงการ 50 ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ตามประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง รายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น โครงการ 50 ศิษย์เก่าดีเด่น 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศ ณ วันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562