โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้เชิญแจกันดอกไม้ไปถวายที่หน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี และลงนามถวายพระพรให้ทรงหายจากพระอาการประชวร ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562