การประชุม “การทบทวนและจัดทำระเบียบปฏิบัติ (QP) ตามภารกิจ”

หน่วยพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการ “การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนและจัดทำระเบียบปฏิบัติ (QP) ตามภารกิจ ให้แก่อาจารย์พยาบาล โดย อาจารย์ ดร.กานต์ ฉลาดธัญญกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายคุณภาพ บริหารความเสี่ยง นโยบายและแผน ให้เกียรติเป็นประธานและวิทยากร นำเสนอระเบียบปฏิบัติ (Quality Procedure: QP) ภารกิจด้านพัฒนาคุณภาพและบริหารความเสี่ยงของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้อง 714 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2562