โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ดร.ดลรัตน์ รุจิวัฒนากร อาจารย์พยาบาล สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลผลงานคุณภาพ ประเภทผลงาน Storytelling (เรื่องเล่าเร้าพลัง) ในงานมหกรรมคุณภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน ปี 2562 ด้วยผลงาน “High Tech, High Touch...เทคโนโลยีมีหัวใจ” ซึ่งเป็นผลงาน 1 จาก 4 ผลงานที่มีผู้ส่งเข้าประกวด ให้นำเสนอบนเวทีมหกรรมคุณภาพของมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา