ต้อนรับผู้บริหารจาก University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการ วิเทศสัมพันธ์ และประสานงาน WHO ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ และศาสตราจารย์ ดร.อัมรินทร์ ทักขิญเสถียร รักษาการหัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาระบาดวิทยาคลินิกและชีวสถิติ ให้การต้อนรับ Professor Alison Ung, Director of South East Asia Programs School of Mathematical and Physical Sciences, Faculty of Science University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2561