โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าสวัสดีปีใหม่นายกสภาการพยาบาล

รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบของและอวยพรเนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2562 แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ทัศนา บุญทอง นายกสภาการพยาบาล และกรรมการอำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2562