ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์สุนทรี ภานุทัต เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น “มหิดลทยากร” สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2561

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์สุนทรี ภานุทัต คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และอดีตผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น “มหิดลทยากร” สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ ประจำปี 2561
          ซึ่งสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลในพระบรมราชูปถัมภ์ คัดเลือกจากผู้มีความรู้ ความสามารถ มีจริยธรรม คุณธรรม บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม และประสบผลสำเร็จทางด้านวิชาการและการดำรงชีวิต เป็นที่ยอมรับ ทั้งในระดับชาติและนานาชาติ เพื่อเป็นแบบอย่างแก่ชาวมหาวิทยาลัยมหิดล และสาธารณชนทั่วไป