รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบเงินบริจาค จาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม อาจารย์พยาบาล สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ บริจาคเงินเพื่อสนับสนุนเข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวน 10,000 บาท จากเงินรางวัลที่ได้เป็นผู้ผ่านการพิจารณาให้ได้รับรางวัล อาจารย์พยาบาลดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทปฏิบัติงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2563 ณ ห้อง 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี