ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Peking University School of Nursing สาธารณรัฐประชาชนจีน

รองศาตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Prof. Shaomei Shang, Asst. Prof. Dr. Mingming Yu และ Ms. Panfeng Wang คณะผู้บริหารจาก Peking University Health Science Center (PKUHSC), Peking University สาธารณรัฐประชาชนจีน และในโอกาสนี้ได้เจรจาความร่วมมือทางวิชาการทางระหว่าง 2 สถาบัน ณ ห้อง 418 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562