การประชุมผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดประชุมผู้บริหารพบบุคลากรสายสนับสนุน ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุม และชี้แจงให้บุคลากรสายสนับสนุนของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีได้รับทราบถึงนโยบายเกี่ยวกับการบริหารงาน เช่น การแนะนำบุคลากรใหม่ โครงการ Service Level Agreements หรือ SLA การใช้งบประมาณ ความคืบหน้าการปรับฐานะโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีเป็นคณะพยาบาลศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ตลอดจนร่วมตอบข้อซักถามของบุคลากรอย่างเป็นกันเอง ณ ห้อง 708 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2562