โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้จัดให้มีพิธีส่งมอบพยาบาลจบใหม่ให้กับฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และรองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีส่งมอบ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี อาจารย์ นายแพทย์สุกิจ แย้มวงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์และ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายศูนย์สนับสนุนพันธกิจ อาจารย์ นายแพทย์ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ และคุณวรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรการบริหารการพยาบาล ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ ซึ่งปี พ.ศ.2561 มีนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาเป็นพยาบาล จำนวน 213 คน ณ บริเวณชั้น 1 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562