คุณจารุวัชร์ วาณิชเสนี มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษาเข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

คุณจารุวัชร์ วาณิชเสนี มอบเงินบริจาคสมทบทุนการศึกษา จำนวน 80,000 บาท เข้ากองทุนโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มุกดา เดชประพนธ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร เป็นผู้รับมอบ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562