โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าเยี่ยมชม China Medical University (CMU) และ China Medical University Hospital

ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิราภรณ์ จันทร์ดา อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะเข้าเยี่ยมชม China Medical University (CMU) และ China Medical University Hospital ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการประชุม CMU – MU Symposium ครั้งที่ 2 มหาวิทยาลัยการแพทย์จีน (CMU) ณ เมืองไทจง ประเทศไต้หวัน เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2562