โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการเป็น “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยมหิดล ที่ 1696/2561 เรื่อง แต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์ สั่ง ณ วันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2561