ต้อนรับนักศึกษาจากประเทศสวีเดน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์และผู้ประสานงานองค์การอนามัยโลกด้านการพัฒนาการพยาบาลและผดุงครรภ์ ต้อนรับนักศึกษาพยาบาลจาก Department of Public Health and Caring Sciences, Uppsala University ประเทศสวีเดน จำนวน 4 คน คือ Cindra Wahrborg, Simon Olund, Emilia Ohlson และ Frida Bladh ซึ่งมาจัดทำ Final Degree Project ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม – 11 ธันวาคม 2558 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2558