โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบทุนแก่นักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 3 จำนวน 34 ท่าน ในโครงการคัดเลือกนักศึกษาไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ สถาบันการศึกษาในต่างประเทศ ประจำปี 2557 เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2557 ดังนี้ VIA University College ประเทศเดนมาร์ค (จำนวน 4 คน), St.Luke’s College of Nursing ประเทศญี่ปุ่น (จำนวน 2 คน), Mie Prefectural College of Nursing ประเทศญี่ปุ่น (จำนวน 3 คน), National Taiwan University ประเทศไต้หวัน (จำนวน 3 คน), Taipei Medical University ประเทศไต้หวัน (จำนวน 4 คน), และ University of Malaya ประเทศมาเลเซีย (จำนวน 10 คน), รวมทั้ง MU to ASEAN Road Trip ประเทศกัมพูชา และประเทศเวียดนาม (จำนวน 8 คน)