ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลที่ได้รับทุนแลกเปลี่ยนไปประเทศมาเลเซีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านวิเทศสัมพันธ์ ร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 จำนวน 10 คน ที่ได้รับทุนโครงการทุนแลกเปลี่ยนกับสถาบันการศึกษาพยาบาลในต่างประเทศ ประจำปี 2557 จากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ไปศึกษาดูงาน ณ University of Malaya ประเทศมาเลเซีย ระหว่างวันที่ 5 - 31 พฤษภาคม 2557 โดยมีรายนามดังนี้
1. นางสาว จิรภัทร์ นวลแก้ว
2. นางสาว นภัสกร จันทนสมิต
3. นางสาว นัชชวัล โปซิว
4. นางสาว ปาริชาต มงคลศรี
5. นางสาว มิ่งขวัญ วงศ์สง่า
6. นางสาว วันทกานต์ ทองประภัย
7. นางสาว วิภาวี ตีรนานุกูล
8. นางสาว สุดจิต ลิบลับ
9. นางสาว สุวพัชร จันทร์เหลือง
10. นางสาว อนงศ์นาถ สุดสาคร