ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก VIA University College, Faculty of Health Science ประเทศเดนมาร์ก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Professor Annette Rosenkilde, Head of Department, MSc in Nursing และ Mr.Steen Hundborg, International Coordinator จาก VIA University College, Faculty of Health Science ประเทศเดนมาร์ก ในโอกาสมาเยือนและเจรจาความร่วมมือด้านวิชาการ การศึกษา และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบัน ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2558