ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก School of Nursing, Faculty of Medicine, Universitas Gadjah Mada

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีต้อนรับ Professor Dr.Intansari Nurjannah (Vice Director) และ Mrs.Wiwin Lismidiati (Secretary of Postgraduate Program, Maternity Nurse) จาก School of Nursing, Faculty of Medicine, Universitas Gadjah Mada ประเทศอินโดนีเซีย ณ ห้อง 418 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2557 ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและเจรจาความร่วมมือด้านวิชาการ การศึกษา การวิจัยระหว่างคณาจารย์ และการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่างสถาบันการศึกษา ระหว่างวันที่ 27 – 28 พฤศจิกายน 2557 พร้อมกันนี้ได้เข้าพบและถ่ายรูปร่วมกันเป็นที่ระลึกกับศาสตราจารย์ นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล