ต้อนรับ Professor Dr.Gwen Sherwood จาก University of North Carolina at Chapel Hill, School of Nursing สหรัฐฯ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีนำทีมผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ต้อนรับการมาถึงของ Professor Dr.Gwen Sherwood จาก University of North Carolina at Chapel Hill, School of Nursing ประเทศสหรัฐอเมริกาอย่างอบอุ่น ณ ห้อง 418 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 โดยทางโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีได้รับเกียรติจาก Professor Dr.Gwen Sherwood เป็นศาสตราจารย์อาคันตุกะให้ความร่วมมือช่วยพัฒนาด้านหลักสูตรการเรียนการสอนและการวิจัย ให้แก่อาจารย์และนักศึกษาทุกระดับของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2557

ทั้งนี้ Professor Dr.Gwen Sherwood ให้เกียรติเป็นองค์ปาถก ปาฐกถาเดือนเพ็ญ ชาติกานนท์ เรื่อง Quality and Safety in Nursing : Challenges for Nurses in the 21st Century ในการประชุมวิชาการประจำปีโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ครั้งที่ 1 ประจำปี 2557 เรื่อง ความท้าทายของพยาบาล ในศตวรรษที่ 21 : Acute and Chronic Care ณ ห้องประชุมเพชรไพลิน ชั้น 11 โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2557