ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานองค์การอนามัยโลกเพื่อการพัฒนาการพยาบาลและผดุงครรภ์ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี (WHO Collaborating Center for Nursing and Midwifery Development, Ramathobodi School of Nursing) และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา ผู้ประสานงานศูนย์ฯ เข้าร่วมการประชุม A meeting for Chief Nursing and Midwifery Officers and heads of WHOCCNMs ในวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 และ Regional Meeting on Strengthening Human Resources for Human in South-East Asia : Time for Action and Commitment, Thimbu, Bhutan ระหว่างวันที่ 19 – 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2557 ในการนี้ ได้มีการประชุมกลุ่มย่อยกับผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานฯ อีก 5 แห่งในภูมิภาค และ ดร.ประคิณ สุจฉายา, Coordinator Gender, Equity and Human Rights, WHO/SEARO, เพื่อหารือเกี่ยวกับการประชุมและงานวิจัยที่ศูนย์ต่างๆ จะทำร่วมกันในอนาคต