โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุม Faculty Meeting ครั้งที่ 2 ประจำปี 2562 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมแนะนำตัว พร้อมรับฟังผลสรุป เสนอแนะในด้านต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ ห้อง 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี