พิธีมอบเงินสมทบทุนการศึกษาจำนวน 105,000 บาท แก่ นางสาวภานุรัตน์ ศรีสุธรรม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสริมศรี สันตติ พร้อมด้วยเพื่อนกลุ่มเซ็นโยโบว์เขียว เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อมอบเงินสมทบทุนการศึกษาจำนวน 105,000 บาท แก่ นางสาวภานุรัตน์ ศรีสุธรรม นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี