ถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร นักเรียนพยาบาลและบุคลากร ได้ร่วมกันถวายพระพร เพื่อเทิดพระเกียรติในวโรกาสดังกล่าว ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี เมื่อวันพุธที่ 2 เมษายน 2557