ภาพกิจกรรมมหกรรมคุณภาพการศึกษา เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาพญาไท ครั้งที่ 3

มหกรรมคุณภาพการศึกษา เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาพญาไท ครั้งที่ 3 และมหกรรมคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ประจำปี 2563 "การเสริมพลังผู้เรียนเพื่อพัฒนาสมรรถนะการเรียนรู้ : กระบวนทัศน์ใหม่ของการศึกษาสำหรับบุคลากรด้านสุขภาพ (Empowering our learners to learn: Paradigm shift in Health Professional Education)" เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 08.00 – 16.00 น. ณ วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตรจารย์ นายแพทย์สามารถ ภคกษมา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์  ในการเป็นผู้แทนคณะฯ เข้าร่วมอภิปรายหมู่ในหัวข้อ “Online teaching & learning: Sharing our experiences” และนฉพ.กัญญาณัฐ  บุญปรางค์ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาฉุกเฉินการแพทย์ เข้าร่วมอภิปรายหมู่ ในหัวข้อ “Student learning adaptation during Covid pandemic : Student’s perspective”  และ นศพ.ศรุต เชาวะวณิช หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต (นักศึกษาในโครงการต้นกล้ารามาธิบดี) ได้ส่งเข้าร่วมนำเสนอผ่านระบบออนไลน์ Free paper presentation

ขอขอบคุณแหล่งที่มา Facebook : PHENet

คลิป video ของนศพ.ศรุต เชาวะวณิช