ขอแสดงความยินดีแด่นักศึกษาแพทย์ ได้รับรางวัลในการจัดแข่งขันงานวิจัยสำหรับนักศึกษาแพทย์
ระดับนานาชาติ (IMRC 2020)

ด้วยวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อวิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้าในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ และกลุ่มสถาบันแพทยศาสตร์แห่งประเทศไทย (กสพท.) กำหนดจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ ด้านการวิจัยของนักศึกษาแพทย์ (International Medical Student Research Conference, IMRC 2020) เมื่อวันที่ 19-20 ธันวาคม 2563 ณ วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาแพทย์สถาบันการศึกษาต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้แลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็น และประสบการณ์ด้านการวิจัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาแพทย์ และสถาบันการศึกษาโดยส่วนรวม

ในการนี้  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ขอขอบคุณนักศึกษาแพทย์ในโครงการต้นกล้ารามาธิบดี ที่เข้าร่วมประชุมวิชาการดังกล่าว ได้แก่ นางสาวธัญญพร  เปรื่องเมธางกูร  นายนรภัทร  รุ่งเรืองพลางกูร  นายพีรพล หม่อมศิลา นายสิรภพ มงคลปิยะธนา นางสาวธิติวดี ฐิติวัฒนาการ และนายยสวัต สุวรรณลิขิต และขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแพทย์ที่ได้รับรางวัล ดังต่อไปนี้

-  รางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  The Best Oral Scientific Presentation 20,000 Baht : นางสาวธัญญพร  เปรื่องเมธางกูร

-  รางวัล The winner for Oral Presentation on the Medical Education Research Track 10,000 Baht : นางสาวธัญญพร  เปรื่องเมธางกูร

-  รางวัล The winner for Poster Presentation on the Basic Science Research Track 7,000 Baht : นายนรภัทร  รุ่งเรืองพลางกูร

-  รางวัล The winner for Poster Presentation on the Hospital-based Research Track 7,000 Baht : นายพีรพล หม่อมศิลา

ทั้งนี้ นางสาวธนพร เจริญงามเสมอ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ผู้ได้รับพระราชทานทุนโครงการเยาวชนรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2563 เป็นวิทยากรรับเชิญในการประชุมวิชาการดังกล่าวนี้ด้วย

ขอขอบคุณแหล่งที่มา : https://pcm-imrc.com/website/home.php

: https://www.facebook.com/pg/IMRC2020/photos/?ref=page_internal

Facebook : KwaNg Pongtong

Oral Presentation

- นางสาวธัญญพร  เปรื่องเมธางกูร

่ Poster Presentation

- นายนรภัทร รุ่งเรืองพลางกูร