รมว.สาธารณสุข เยี่ยมชมผลงานชุดตรวจ COVID-19 ด้วยเทคนิค LAMP

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้เข้าเยี่ยมชมนวัตกรรมงานวิจัยร่วมกับคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยภาควิชาพยาธิวิทยา หน่วยไวรัสวิทยา เพื่อการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ทางน้ำลายและการใช้เทคโนโลยี LAMP PCR เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563