ภาควิชาพยาธิวิทยา สาขาวิชาพยาธิวิทยากายวิภาค จัดให้มีกิจกรรม โครงการดูแลสุขภาพ เรื่อง “โยคะกับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม” (yoga for health and well-being) ให้แก่อาจารย์ แพทย์ประจำบ้าน และผู้สนใจ  โดยวิทยากรชาว India Master Praveen Pilli    M.Sc. in Yoga, Tamil Nadu Physical Education and Sports University, E-RYT 500 hrs Certified Yoga Instructor. ณ ห้องเรียน 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล