รางวัลโครงการการสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษารามาธิบดี ด้วยระบบออนไลน์ ปีการศึกษา 2558

ภาควิชาขอแสดงความยินดีกับหลักสูตรการฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน และ พญ.อารีรัตน์ สิริพงศ์พันธ์ แพทย์ประจำบ้านสาขาจิตเวชศาสตร์เด็กและวัยรุ่น ซึ่งได้รับรางวัลจาก "โครงการการสำรวจความพึงพอใจของนักศึกษารามาธิบดี ด้วยระบบออนไลน์ ปีการศึกษา 2558"