คณาจารย์ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ Faculty of Health Sciences, University Putra Malaysia เยี่ยมชมภาควิชา

คณาจารย์และบุคลากรจากภาควิชาจิตเวชศาสตร์ Faculty of Health Sciences, University Putra Malaysia เยี่ยมชมภาควิชาจิตเวชศาสตร์   คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อ 9 ตุลาคม 2558  โดยศาสตราจารย์นายแพทย์มาโนช หล่อตระกูล ศาสตราจารย์นายแพทย์รณชัย คงสกนธ์ และอาจารย์ในภาควิชาให้การต้อนรับ