ประกาศภาควิชาฯ เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการรับ นักศึกษาสาขาวิชารังสีเทคนิค แพทย์ประจำบ้าน และแพทย์ประจำบ้านอนุสาขา จากต่างสถาบัน เพื่อฝึกอบรม/ปฏิบัติ (Elective) ในสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19

ประกาศภาควิชารังสีวิทยา เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการรับ นักศึกษาสาขาวิชารังสีเทคนิค แพทย์ประจำบ้าน และแพทย์ประจำบ้านอนุสาขา จากต่างสถาบัน เพื่อฝึกอบรม/ปฏิบัติ (Elective) ในสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-19

สืบเนื่องจาก ประกาศภาควิชารังสีวิทยา ที่ ๑๖/๒๕๖๓ เรื่อง แนวทางปฏิบัติในการรับ-ส่ง แพทย์ประจำบ้าน และแพทย์    ประจำบ้านนุอสาขา เพื่อฝึกอบรม/ปฏิบัติงาน (Elective) ในสถานการณ์การระบาดของโรค COVID-๑๙ ที่ได้งดการรับ-ส่งแพทย์ประจำบ้าน    เพื่อฝึกอบรม/ปฏิบัติงาน (Elective) ต่างสถาบัน จนถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๓ นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการการศึกษา ได้พิจารณาเห็นว่าสถานการณ์ การติดเชื้อภายในประเทศลดลงอย่างมาก จึงมีมติให้เปิดรับ นักศึกษาสาขาวิชารังสีเทคนิค แพทย์ประจำบ้าน และแพทย์ประจำบ้านอนุสาขา จากต่างสถาบันได้ตั้งแต่วันที่ ๑ กันยายน ๒๕๖๓ เป็นต้นไป  โดยมีการจำกัดจำนวนผู้มา Elective ในแต่ละช่วงเวลาดังต่อไปนี้

รายละเอียดดังนี้