ตารางการอบรม portable wireless probe ultrasound นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 2
คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
ครั้งที่ 1 Introduction to basic ultrasound และ CVS & thoracic ultrasound
วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
ณ หน่วยรังสีวิทยาวินิจฉัย ภาควิชารังสีวิทยา อาคาร 1 ชั้น 2
เอกสาร pdf