ประชุมคณะทำงานเว็บไซต์ภาควิชารังสีวิทยา

คณะทำงานเว็บไซต์ ภาควิชารังสีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการประกวดเว็บไซต์จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลและกำหนดกรอบเนื้อหาในแต่ละส่วนงานของภาควิชารังสีวิทยาโดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.นพ.วิทยา  สังขรัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้แทนของภาควิชา / ฝ่าย / หน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2559 ณ ห้องประชุมชั้น 4 ภาควิชารังสีวิทยา