กิจกรรมเดินขบวนบุปผชาติสรงน้ำพระ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2561กิจกรรมเดินขบวนบุปผชาติสรงน้ำพระ เนื่องในวันสงกรานต์ ประจำปี 2561

วันที่ 10 เมษายน 2561 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมเดินขบวนบุปผชาติสรงน้ำพระ เนื่องในวันสงกรานต์ ให้แก่บุคลากรและผู้ป่วย โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งได้เชิญชวนผู้ป่วย ญาติ ตลอดจนบุคลากรรามาธิบดี ร่วมสรงน้ำพระเพื่อเป็นสิริมงคล