ประชุมระบบบริการสุขภาพ Service Plan เขต 6 เฉพาะจังหวัดสมุทรปราการประชุมระบบบริการสุขภาพ Service Plan เขต 6 เฉพาะจังหวัดสมุทรปราการประชุมระบบบริการสุขภาพ Service Plan เขต 6 เฉพาะจังหวัดสมุทรปราการประชุมระบบบริการสุขภาพ Service Plan เขต 6 เฉพาะจังหวัดสมุทรปราการ

งานบริหารโรงพยาบาลรามาธิบดี จัดประชุมระบบบริการสุขภาพ Service Plan เขต 6 เฉพาะจังหวัดสมุทรปราการ โดยมี ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 6 และทีมผู้บริหาร

วันที่ 22 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม 611 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี