ภาควิชาวิสัญญีวิทยา จัดประชุมเรื่อง “การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณบดีกับหัวหน้าภาควิชาและผู้อำนวยการโรงเรียนฯ” ปีงบประมาณ 2559ภาควิชาวิสัญญีวิทยา จัดประชุมเรื่อง “การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณบดีกับหัวหน้าภาควิชาและผู้อำนวยการโรงเรียนฯ” ปีงบประมาณ 2559ภาควิชาวิสัญญีวิทยา จัดประชุมเรื่อง “การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณบดีกับหัวหน้าภาควิชาและผู้อำนวยการโรงเรียนฯ” ปีงบประมาณ 2559

ภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุม เรื่อง “การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณบดีกับหัวหน้าภาควิชาและผู้อำนวยการโรงเรียนฯ” ปีงบประมาณ 2559 โดยมี ผศ.นพ.สมชาย เวียงธีรวัฒน์ หัวหน้าภาควิชาวิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ ศ.นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหารฯ ในโอกาสเข้าเยี่ยมและร่วมประชุม

วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ณ ห้องประชุมภาควิชาวิสัญญีวิทยา ชั้น 5 อาคาร 1 คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล